Tuyển tập các phương pháp giảm cân tiêu cực của sao Hoa ngữ

Ăn muối, dùng bột ớt xông hơi uống nước cầm hơi,… là những biện pháp được sao Hoa ngữ áp dụng để ép cân, giữ dáng mà không màng đến sức khoẻ. Liệu những cách giảm cân này có thật sự hiệu quả? Và nếu hiệu quả thật thì chúng có thực sự thần thánh hay không?

Ăn muối để giảm cân

Giang Sơ Ảnh, nữ diễn viên sinh năm 1984 cho biết cô chỉ ăn muối và uống nước. Được biết đây là cách để cô nàng giữ cân trước những sự kiện ra mắt công chúng hay chuẩn bị đóng phim.

Đằng sau vóc dáng xinh đẹp của Giang Sơ Ảnh là những ngày tháng chỉ ăn muối.
Đằng sau vóc dáng xinh đẹp của Giang Sơ Ảnh là những ngày tháng chỉ ăn muối.

Trước đó, nam diễn viênĐỗ Giang cũng đã từng là “tín đồ” của phương pháp giảm cân này. Anh tiết lộ việc ăn muối giúp lấy đi lượng nước bị tích trữ lâu ngày trong cơ thể nhưng không thể làm tiêu tan mỡ thừa. Trong lúc giảm cân bằng cách ăn muối, Đỗ Giang cũng phải tập luyện thể dục để đốt cháy mỡ thừa và tăng cơ. Kết quả là cơ thể anh đã gầy đi sau 21 ngày ăn muối.

GGoox Giang đã phải ăn muối để giảm lượng nước trong cơ thể tích hợp với rèn luyện cơ bắp.
Đỗ Giang đã phải ăn muối để giảm lượng nước trong cơ thể, tích hợp với rèn luyện cơ bắp.

Dùng nước ớt để xông hơi, giảm mỡ

Có lẽ Tạ Na là người có phương pháp giảm cân kinh dị nhất khi sử dụng ớt. Trong suốt quá trình giảm cân của mình, cô chỉ ăn ớt và dùng nước ớt để xông hơi. Cô tin rằng sức nóng của ớt có thể giúp lượng nước tích trữ lâu ngày trong người theo lỗ chân lông thoát ra ngoài, từ đó mà cân nặng cũng được giảm đi đáng kể. Nhưng chính Tạ Na cũng cho rằng đây là một phương pháp giảm cân cực đoan và có phần nguy hiểm, nên cô đã đổi sang cách ăn rau xanh và bấm huyệt để giảm cân.