Phi Nhung vỗ về Hồ Văn Cường giữa lúc bị “lột mặt nạ”: Con có làm sai, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày

Những ngày qua, vụ lùm xùm liên quan đến ca sĩ Phi Nhung đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Bắt đầu bằng việc trong livestream ngày 05/06/2021, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhắc đến một nhân vật có biệt danh là “Phi Phi cô nương” với nhiều tình tiết chưa rõ thực hư. Điều này khiến dư luận bàn tán xôn xao.

Cho đến hôm nay, (09/06), “cậu IT” Nhâm Hoàng Khang tiếp tục khiến dư luận “bật ngửa” khi đăng tải loạt tin nhắn với tài khoản Zalo được cho là của Hồ Văn Cường. Thông qua hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy con nuôi Phi Nhung nhắc đến nhiều yếu tố gây ngỡ ngàng như “Gia đình này ai cũng không phải vừa”, “Ra/đi trong hoà bình”, “L-ộ-t mặt nạ”.

Mới nhất, Phi Nhung đã lên tiếng trên trang cá nhân, cho rằng không cần thanh minh, chỉ cần giữ tâm trong sạch: “Dù ai có nói gì, tôi vẫn là tôi… Cuộc sống của tôi rất quang minh… cho dù quý khán giả và cộng đồng mạng có nói về tôi như thế nào, tôi vẫn vui vẻ mỉm cười, vì tôi là con nhà Phật….. và cũng là người mẹ của các chú tiểu.

Cho nên tôi không cần đình chính, ngược lại, tôi không cho phép ai xúi các con tôi làm sai và làm trái với lương tâm của mình. Cuộc đời tôi sợ nhất là Luật Trời, sai trái với lương tâm tôi mới s-ợ, còn tất cả chuyện gì, tôi không quan tâm.

Các quý khán giả và cộng đồng mạng, tôi nghĩ quý anh chị hiểu tôi làm từ thiện, làm bằng tiền đi hát và nuôi con cũng tiền tôi đi hát. Tôi kh có quỹ từ thiện như những người khác, nên tôi làm việc thiện do tiền của tôi thôi!

Tôi có cái tên hôm nay và cuộc sống hôm nay, nuôi các trẻ em cơ nhỡ đến ngày hôm nay, thì cũng là quý khán giả và cộng đồng mạng cho tôi cái tên ca sĩ Phi Nhung.

Tôi đi hát được mới có tiền nuôi các con. Tôi rất hãnh diện, tôi được qúy khán giả và cộng đồng mạng thương cho đến bây giờ, nên tôi không sợ các bạn phá tôi như thế nào đi nữa, thậm chí hạ bệ tôi.

Tôi vẫn cười, vẫn lên sân khấu hát, trừ khi tổ nghiệp lấy lại tiếng hát của tôi mà thôi, còn xúi con tôi làm b-ậ-y, cho dù con tôi có làm sai với tôi đi nữa, không vì vậy mà mẹ bỏ rơi các con…

Các con là con của mẹ nuôi khôn lớn, cho nên mẹ không cho phép ai nhằm vào các con của mẹ. Thà mẹ lãnh hết về mình nhưng mẹ phải bảo vệ các con… Hồ Văn Cường con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày, con an tâm nhé…”

Dù chưa biết , những tin nhắn bị khu ra có phải là tài khoản chính chủ của Hồ Văn Cường hay không, nhưng dư luận hiện đang “chĩa mũi d-ù-i” về phía Phi Nhung.