Nữ sinh xinh đẹp ở Nghệ An ‘mất tích’ bí ẩn sau khi đi bộ ra khỏi nhà

Sau khi đi bộ ra khỏi nhà, nữ sinh Vân bất ngờ mất liên lạc với gia đình. Người nhà tỏa đi tìm kiếm khắp nơi nhưng suốt nhiều ngày chưa thấy.

Tối 5/6, anh Lê Văn Huân (trú tại xóm Trung Hồng, xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, hiện gia đình đã trình báo lên chính quyền địa phương và cơ quan công an nhờ tìm kiếm con gái anh mất tích 5 ngày trước.

Ngoài nhờ cơ quan chức năng tìm kiếm, gia đình anh Huân đã đăng thông tin, hình ảnh con gái anh lên các trang mạng xã hội nhờ tìm kiếm nhưng vẫn chưa có tung tích gì.

Hiện nữ sinh Vân đã mất tích 6 ngày chưa có tung tích.

Hiện nữ sinh Vân đã mất tích 6 ngày chưa có tung tích.

Anh Huân cho biết, trước đó vào khoảng 15h ngày 31/5, con gái anh là cháu Lê Khánh Vân (SN 2007, học sinh lớp 8) mặc một chiếc áo khoác nắng rồi đi bộ ra khỏi nhà. Chiều tối cùng ngày không thấy con về, gia đình anh Huân tá hỏa đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không được.

Được biết, đặc điểm nhận dạng của nữ sinh Lê Khánh Vân là cao khoảng 1,55 m, nặng khoảng 45 kg, khi đi mặc chiếc áo khoác nắng màu sọc. Trước khi rời khỏi nhà, Vân không có bất cứ biểu hiện gì khác thường, cũng không có mâu thuẫn gì trong gia đình. Cháu không mang theo tiền bạc hay điện thoại.