Nữ người mẫu xăm hình từng sợ rằng cơ thể đầy hình xăm ảnh hưởng công việc

Taylor White, nữ người mẫu đang sinh sống và làm việc tại Washington, Mỹ, từng có quá khứ gia đình không hạnh phúc. Cô chia sẻ những hình xăm giúp mình cảm thấy được mạnh mẽ hơn, từ đó giúp cô vượt qua nỗi đau quá khứ. Taylor White nổi tiếng với những shoot hình khoe hình thể cân đối bên những bộ bikini, nhưng chính điều này cũng làm người mẫu sinh năm 1994 lo sợ vì nghĩ rằng những hình xăm sẽ cản trợ sự nghiệp làm mẫu của cô. Bởi lẽ, một người mẫu có hình xăm trên người sẽ “gây chú ý” và những nhà mốt thì thường không thích những người mẫu sở hữu hình xăm như vậy. Chúng quá nổi bật và có thể thu hút mọi sự chú ý thay vì bộ trang phục mà người mẫu mặc trên người. Ngay cả Kendall Jenner cũng từng phải thừa nhận những hình xăm nhỏ xíu ở vị trí khuất của cô chính là vì những lo lắng đó.

Nữ người mẫu xăm hình từng sợ rằng cơ thể đầy hình xăm ảnh hưởng công việc.
Nữ người mẫu xăm hình từng sợ rằng cơ thể đầy hình xăm ảnh hưởng công việc.

Taylor White chia sẻ chính người dì đã truyền cảm hứng xăm hình cho cô. Bà nói với Taylor rằng xăm hình là một “phương pháp trị liệu” giúp chữa lành tâm hồn, nên cô nàng đã tìm đến những hình xăm như một phương pháp xoa dịu những tổn thương quá khứ. Những hình xăm xuất hiện ngày càng nhiều trên cơ thể Taylor, cộng với ám ảnh quá khứ khó khăn, phải tự kiếm tiền để trang trải cuộc sống, sau khi đã nổi tiếng với nghề mẫu, cô bắt đầu lo sợ những hình xăm sẽ khiến mình không được các thương hiệu chú ý.

Từng có quá khứ nhiều đau buồn vì gia đình, Taylor đã xăm hình để trở nên mạnh mẽ hơn.
Từng có quá khứ nhiều đau buồn vì gia đình, Taylor đã xăm hình để trở nên mạnh mẽ hơn.

Taylor White bén duyên với nghề người mẫu khi được một nhiếp ảnh gia mời cô về studio thực hiện bộ ảnh. Sau khi đăng tải những bức ảnh của mình lên mạng xã hội, các nhãn hàng đã tìm đến cô và lượt theo dõi ngày càng tăng. Taylor chia sẻ rằng ban đầu cô vô cùng lo lắng, sợ rằng mình sẽ không hoàn thành được công việc vì những hình xăm nhưng cuối cùng cô đã hoàn thành tốt hơn mong đợi. Chính khuôn mặt và hình thể xinh đẹp cùng những hình xăm độc đáo đã tạo nên nét riêng biệt đã giúp cô nàng thu hút được sự chú ý và được nhiều người ủng hộ.