Nhà nghèo, bé 3t ghép 3 qυả chυối trên rυột ɴồi cơm… Nhà nghèo, bé 3t ghép 3 qυả chυối trên rυột ɴồi cơm điệɴ cũ, rồi thổi ɴến siɴh nhật, ᴛʜươɴɢ con đến cαy mắt

Nhìn em bé thổi nến trên chiếc bánh kem đặc biệt này mà thấy thương vô cùng, mong em sau này sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn bên cạnh bố mẹ nhé.

Đúng là nhìn lên thì con mình chưa bằng ai, nhưng nhìn xuống đúng là vẫn may mắn hơn rất nhiều những em bé khác. Đoạn clip một em bé nhà khó khăn nên phải ghép 3 quả chuối lại làm bánh để thổi nến sinh nhật, xem thật tội nghiệp.

Cụ thể, một tài khoản trên mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip vô cùng cảm động, trong video, bé gái khoảng 3 tuổi đang vui mừng vỗ tay, hát mừng và cười thích thú trước khi thổi nến bánh kem mừng sinh nhật của mình. Điều đáng nói ở đây chính là chiếc “bánh kem” đặc biệt của cô bé, không phải là những chiếc bánh mềm xốp với hình công chúa hay con vật đáng yêu mà chỉ có 3 quả chuối được ghép lại, ở giữa là một cây nên. Thế nhưng trên khuôn mặt của cô bé vẫn rạng rỡ và đầy niềm vui khi mình được đón mừng tuổi mới.

Em bé xếp 3 quả chuối trên chiếc ruột nồi cơm điện, để làm bánh sinh nhật

Chia sẻ về đoạn clip này, bố mẹ của cô bé với lời nhắn vì gia cảnh khó khăn, hiện tại lại đang thất nghiệp, đó là tất cả những gì họ có thể làm để mừng con gái mình lên 3, xin mọi người hãy cùng chúc mừng và gửi những lời yêu thương đến cô con gái nhỏ của họ. Admin của trang mạng sau đó cũng kêu gọi mọi người cùng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với cô bé: “Mọi người hãy cùng chúc mừng em bé đáng yêu lên 3 tuổi nhé, chúc em luôn vui vẻ, khỏe mạnh và bố mẹ sẽ sớm có việc làm để có điều kiện chăm lo cho em. Chúc mừng sinh nhật cô gái bé nhỏ”.

Tự thổi, tự vỗ tay chúc mừng tuổi mới

Bên dưới bài đăng, rất nhiều người bày tỏ sự xúc động cũng như để lại những lời chúc tốt đẹp đến cho em bé cùng gia đình. Có thể thấy, sự xuất hiện của dị.ch bệnh đã khiến cuộc sống của nhiều gia đình trên thế giới trở nên khó khăn hơn. Thế nhưng hãy nhìn nét hồn nhiên đáng yêu của cô gái bé nhỏ này, con vừa hát vừa vỗ tay chúc mừng sinh nhật của chính mình, sau đó nở nụ cười thật tươi với bố mẹ trước khi thổi tắt ngọn nến trong niềm vui sướng, hân hoan.

Chắc chắn bố mẹ của cô bé dù rất đau lòng nhưng cũng sẽ vô cùng hạnh phúc vì con gái mình ít nhất cũng có một niềm vui nhỏ bé trong ngày sinh nhật, với chiếc bánh kem tuy sơ sài nhưng chứa trọn tình yêu thương của gia đình.

Bố mẹ nào chắc chắn cũng luôn mong muốn đem đến cho con mình những điều kiện tốt đẹp nhất, thế nhưng đôi lúc vì hoàn cảnh mà phải chấp nhận nhìn con phải chịu thiệt thòi. Tuy khó khăn nhưng cũng có thể thấy bố mẹ cô bé đã cố gắng hết sức để chăm lo cho con mình, tình cảm này thật sự ấm áp và đáng quý.

Dù có thể thiếu thốn vật chất, nhưng tin chắc có một điều em bé luôn được dư giả chính là tình yêu thương vô bờ bến từ gia đình. Chúc em ngoan ngoãn, khỏe mạnh và sẽ giữ được nụ cười tươi tắn như thế trên môi mãi nhé. Bố mẹ chắc chắn sẽ luôn cố gắng để em có được cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

Theo Webtretho