Người mẫu lai Việt – Pháp chia sẻ bí quyết có cơ bụng 6 múi

Karina Elle là con lai Việt – Pháp đang sinh sống và làm việc tại California. Cô là một người mẫu, huấn luyện viên thể hình sở hữu làn da nâu khoẻ khoắn cùng một vóc dáng săn chắc, cơ bụng 6 múi đáng mơ ước. Niềm đam mê thể dục, thể thao đến với Karina từ khi còn bé, khi cô đạt được những thành tích đáng nể với bộ môn chạy. Đó là lí do khiến Karina từng là một người nhiệt huyết tại trường trung học khi làm hoạt náo viên, tham gia thi chạy điền kinh và việt dã.

Karina Elle là người mẫu Việt - Pháp với cơ thể săn chắc, 6 múi và làn da nâu quyến rũ.
Karina Elle là người mẫu Việt – Pháp với hình thể săn chắc, 6 múi và làn da nâu quyến rũ.

Karina Elle bén duyên với nghề người mẫu khi cô được một nhiếp ản gia chú ý vì có vóc dáng cao, gầy. Dù chỉ mới 16 tuổi, nhưng Karina đã có chiều cao vượt trội so với bạn bè cùng lứa. Chính cô cũng khẳng định mình đến được với nghề người mẫu vì chiều cao, hình thể săn chắc và đặc biệt là nét đẹp lai Á – Âu.

Karina sở hữu chiều cao vượt trội và hình thể săn chắc, là một nhân tố người mẫu tiềm năng.
Karina sở hữu chiều cao vượt trội và hình thể săn chắc, là một nhân tố người mẫu tiềm năng.

Chia sẻ về cách tập luyện để có được thân hình chuẩn, Karina tự hào khi bản thân còn gắn bó với bộ môn chạy bộ. Đây là bộ môn giúp Karina có thể cải thiện chiều cao vượt trội, đốt cháy mỡ thừa và có một trái tim khoẻ mạnh. Cô còn dành ra 20 phút đến 1,5 tiếng mỗi ngày để luyện tập thể hình. Từ lúc làm người mẫu, Karina đã bắt đầu có ý thức với việc rèn luyện cơ thể. Cô chia sẻ mình yêu thích việc luyện tập và không hề cảm thấy mất thời gian. Niềm yêu thích đó đã giúp Karina trở thành một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp.