Nàng nấm lùn tránh xa ngay phụ kiện này nếu không muốn bị nuốt dáng

Mùa hè còn đỡ, mùa đông đến, nàng thấp bé sẽ càng phải chú trọng hơn khi mix đồ nếu không muốn chiếu cao “ba mét bẻ đôi” nay càng bị dìm hơn nữa. 

Tránh xa túi to, nên dùng túi ngang hông size nhỏ và vừa 

Túi to đựng cả thế giới tiện thì có tiện nhưng nếu bạn nhỏ con thì đây là món phụ kiện cần phải tránh xa. Chiếc túi giống như một hố đen nuốt chửng lấy vóc dáng nhỏ bé của bạn. Kinh nghiệm là những nàng thấp bé nhẹ cân hãy diện những chiếc túi với quay dây ngắn ngang hông, size nhỏ đến vừa thôi là đủ.

Người đã bé nay lại còn bé hơn khi nếu các nàng nấm lùn chọn những món phụ kiện này - Ảnh 1
Túi to nhìn chất thật đấy nhưng sẽ nuốt hết dáng của những nàng bé nhỏ

Tránh xa khăn quàng to dài, chọn khăn ngắn không quá dài 

Vào mùa đông lạnh giá, khăn quàng là món phụ kiện không thể thiếu. Với những nàng có chiều cao “ba mét bẻ đôi”, bạn nên tránh lựa chọn những chiếc khăn to rộng mà chỉ cần một chiếc khăn với độ dài và độ rộng vừa đủ để vóc dáng không bị vùi lấp. 

Tránh xa sneakers hầm hố, kết thân với dáng nhỏ

Dẫu biết rằng những đôi chunky sneakers hầm hồ đang là xu hướng tuy nhiên, chúng không dành cho những cô nàng bé nhỏ. Khi bạn thấp mà đi giày to như vậy thì đôi chân sẽ ngắn lại và bè ra nên dù những đôi sneakers hầm hố có độn đến cao bao nhiêu, trông bạn vẫn khó mà thanh thoát. 

Người đã bé nay lại còn bé hơn khi nếu các nàng nấm lùn chọn những món phụ kiện này - Ảnh 2
Một đôi Converse hay Vans sẽ là lựa chọn tốt hơn cho những cô nàng bé nhỏ so với những đôi chunky sneakers hầm hố

Trong khi một đôi giày sneakers đơn giản thanh mảnh như Converse hay Vans khi diện cùng quần hay chân váy cạp cao sẽ giúp bạn khéo léo hách dáng, kéo chân dài miên man.