Mỹ nhân Việt hoá nữ thần Hy Lạp trong ngày cuối AVIFW

Ngọc Trinh, Sam, Khánh Vân… là loạt những mỹ nhân Việt hoá nữ thần Hy Lạp xinh đẹp trong những chiếc váy trắng đến từ NTK Đỗ Long. Sự góp mặt của các mỹ nhân xinh đẹp đã làm thảm đỏ ngày cuối cùng của Aquafina Vietnam International Fashion Week nóng hơn bao giờ hết.

Ngọc Trinh luôn xứng danh “Nữ hoàng thảm đỏ” Showbiz Việt khi mỗi lần xuất hiện cô nàng lại mang đến hình ảnh khác nhau. Vắng mặt trong những ngày đầu tiên Tuần lễ thời trang Việt Nam, Ngọc Trinh cuối cùng cũng xuất hiện trong hình ảnh lộng lẫy, xinh đẹp. Chiếc váy xẻ tà màu trắng với phần cúp ngực khoe trọn vòng 1 nảy lửa, những đường nét cut out đầy ấn tượng ở eo hay trang sức mang hơi hướng thần thoại,… tất cả tạo một thần Vệ Nữ xinh đẹp. 

Ngọc Trinh toả sáng như nữ thần sắc đẹp Aphrodite cùng thiết kết cut out, khoe trọn vòng eo thon gọn, săn chắc.
Ngọc Trinh toả sáng như nữ thần sắc đẹp Aphrodite cùng thiết kết cut out, khoe trọn vòng eo thon gọn, săn chắc.

Một thiết kế khác của Đỗ Long được nữ diễn viên Diệu Nhi lựa chọn khi đến thảm đỏ của Aquafina Vietnam International Fashion Week. Chiếc váy với kiểu dáng váy cocktail nhưng mềm mại hơn nhờ chất liệu voan và kiểu dáng xếp tầng tạo thêm nét riêng biệt cho trang phục. Điểm nhấn chính là đôi cao gót ánh kim, dây cài nhiều tầng vô cùng ấn tượng. Cô nàng cũng sử dụng những phụ kiện như vòng tay, vòng nguyệt quế, thắt lưng để đúng với concept Hy Lạp cổ đại.

Diệu Nhi với hình ảnh đầy trưởng thành trông bộ váy ngắn, chi tiết xếp tầng đúng theo đúng trang phục truyền thống của người Hy Lạp cổ đại.
Diệu Nhi với hình ảnh đầy trưởng thành trông bộ váy ngắn, chi tiết xếp tầng lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống của người Hy Lạp cổ đại.

Nữ diễn viên Sam cũng không hề kém cạnh khi hoá Nữ hoàng quyền lực trên thảm đỏ khi lựa chọn chiếc đầm dài, không tay với 2 tà voan đính trên cầu vai, vương miện và những phụ kiện lấp lánh ánh kim. Để vóc dáng thanh thoát, cao ráo hơn trong bộ váy dài, cô nàng đã mặc chiếc corset da khắc làm điểm nhấn ở phần eo.

Sam hoá nữ hoàng quyền lực với bộ váy dài ấn tượng và vương miệng quyền quý.
Sam hoá nữ hoàng quyền lực với váy dài ấn tượng và vương miệng quyền lực.

Hoa hậu Khánh Vân trở lại với phong cách quyến rũ, khoe trọn đôi chân dài trong thiết kế váy xẻ sâu và những đường cắt ở eo, ngực đầy táo bạo. Cô nàng sử dụng phong cách make up có phần ma mị với đôi mắt đánh khối sâu, điểm nhấn là bộ trang sức hình con rắn, ánh kim ở phần tay và đầu, làm chúng ta liên tưởng đến nữ thần Medusa đầy quyến rũ của thần thoại Hy Lạp.

Khánh Vân đầy ma mị, quyến rũ hết cỡ trong thiết kế váy cut out táo bạo, lấy ý tưởng từ Nữ thần rắn Medusa của thần thoại Hy Lạp.
Khánh Vân đầy ma mị, quyến rũ hết cỡ trong thiết kế váy cut out táo bạo, lấy ý tưởng từ Nữ thần rắn Medusa của thần thoại Hy Lạp.