Kon Tum: Bắt chuột, thợ săn nhí bắn chết cậu bé cùng làng

Hai cậu bé 7 tuổi và 11 tuổi rủ nhau đi săn chuột nhưng vô tình mũi tên lại trúng vào cổ một cậu bé khác cùng làng gây t‌ử von‌g.
Kon Tum: Bắt chuột, thợ săn nhí bắn chết cậu bé cùng làng
 Hai thợ săn nhí và chiếc nỏ tự chế.

Ngày 11.7, Công an tỉnh Kon Tum cho biết, đã đình chỉ điều tra vụ án cháu Y.P (SN 2003, ở làng Kạch Lớn I, xã Đắk Sao, huyện Tu Mơ Rông) t‌ử von‌g do mũi tên tự chế bắn vào cổ. Theo đó, nguyên nhân dẫn đến cái chết của Y.P là do bất cẩn, không phải do mâu thuẫn trả thù. Phía gia đình nạn nhân không khiếu nại và yêu cầu cơ quan công an không khám nghiệm t‌ử th‌i.

Trước đó, khoảng 10h sáng 7.7, A.Đ (SN 2010) và A.C (SN 2006, cùng ở làng Kạch Lớn I) cầm nỏ tự chế rủ nhau đi săn bắt chuột. Khi đi ngang nhà Y.P, phát hiện trong đống củi có chuột nên cả hai cùng vào vây bắt. Lúc này, Y.P đang đứng đối diện đống củi, A.Đ và A.C nhiều lần la lớn bảo Y.P tránh ra nhưng không thấy trả lời.

Sau đó, A.Đ lấy nỏ ngắm bắn chuột trong đống củi nhưng mũi tên lại bay, ghim vào cổ của Y.P. Y.P chỉ kịp la đau rồi dùng tay rút mũi tên ra, đi vào nhà nằm nghỉ. Thấy vậy, A.Đ và A.C cũng quay về nhà mình. Khoảng 1 giờ sau, bà của Y.P phát hiện cháu mình nằm hôn mê trên giường, đưa đi trạm y tế cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Nỏ và mũi tên tự chế.

Nguồn Tin:  danviet