Học Blackpink và sao Hàn tìm ra trang phục mùa Đông 2020 phù hợp với bạn

Muốn mặc đồ đông đẹp thì phải tham khảo ngay gu thời trang của loạt sao đến từ đất nước Hàn Quốc lạnh giá. Cùng tham khảo xem mùa Đông năm 2020, các cô nàng Blackpink và sao Hàn lăng xê những món đồ thời trang nào.

Lisa ưa chuông mẫu cardigan dài, hoạ tiết màu sắc đến từ Celine.
Chiếc áo Cardigan của Lisa đang mặc đến từ thương hiệu Celine, đây là một thương hiệu đã lựa chọn Lisa làm đại sứ thương hiệu toàn cầu. Cardigan là một món đồ thời trang mùa đông chưa bao giờ lỗi mốt. Cardigan mang đến cảm giác thoải mái khi mặc, dễ dùng và hợp với nhiều trang phục khác nhau. Bằng cách phối cardigan cùng croptop và quần jeans cạp cao, Lisa đã khoe trọn vòng eo thon gọn mà vẫn rất thời trang.
Rosé gợi ý cho bạn trang phục ở nhà mùa đông nhưng vẫn rất xinh đẹp của những bộ đồ nỉ.
Bạn nữ nào muốn ở nhà cũng phải đẹp thì mau bắt chước cô nàng Rosé (Blackpink) tìm ngay những bộ quần áo nỉ dễ thương như thế này. Sự thoải mái của phom dáng rộng, dễ di chuyển, dễ mặc cũng như chất liệu nỉ dày dặn sẽ là một bộ trang phục tuyệt vời giúp bạn cuộn tròn trong chăn ấm những ngày đông về mà vẫn xinh đẹp.
Jennie trông đáng yêu với mẫu áo thoodie hình gấu
Cô nàng Jennie (Blackpink) đã thể hiện sự đáng yêu cùng chiếc áo nỉ chui đầu màu xám có hình gấu, đi cùng chân váy và túi xách màu đen. Chiếc áo với phom dáng mạnh mẽ, hơi hướng unisex đã trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều khi đi cùng chân váy dài, chất liệu ren.