Rộ tin Phi Nhung lợi dụng chiếm cát-sê của Hồ Văn Cường, con nuôi phản ứng thì bê lên mạng ᴄʜᴜ̛̉ɪ dọa thằng bé

Rộ tin Phi Nhung lợi dụng chiếm cát-sê của Hồ Văn Cường, con nuôi phản ứng thì bê lên mạng ᴄʜᴜ̛̉ɪ dọa thằng bé

Trong livestream ngày 5/6, bà Nguyễn Phương Hằng khiến dân tình “rần rần” khi công khai bóc trần hàng loạt thông tin về nhân vật “phi phi cô nương” được dân tình đồn đoán là ca sĩ Phi Nhung.

Sau 90 ngày đấu khẩu và liên tục làm náo loạn showbiz Việt khi thẳng thắn đấu tố, réo tên loạt nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí trên livestream, cách đây ít ngày, bà Nguyễn Phương Hằng đã viết tâm thư chia sẻ việc muốn dừng lại tất cả mọi chuyện vì đã có pháp luật xử lý.

Bên cạnh đó, bà chủ Đại Nam còn khẳng định mình đã chiến thắng trong cuộc chơi, làm những điều trong phạm vi cho phép và tiết lộ việc sẽ trở lại để chia sẻ với người hâm mộ về cuộc sống, về hạnh phúc gia đình…

Bà Hằng bóc phốt Phi Nhung

Mới đây nhất, xuất hiện trong buổi livestream tối ngày 5/6, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục khiến dân tình nháo nhào khi bất ngờ gọi tên nhân vật “phi phi cô nương”. Theo đó, bà Phương Hằng tiết lộ: “Phi phi cô nương có một người quản lý rất là hay, chuyên môn đánh sập kênh của người khác nha quý vị và có một mối quan hệ rất là phức tạp. Tôi nói quý vị nghe, phi phi cô nương này là một con người như thế nào, mời quý vị nghe một đoạn ghi âm xong rồi tôi sẽ chia sẻ với quý vị. Bởi vậy đã nói rồi, dĩ vãng dơ dáy dễ gì dấu diếm. Phải không quý vị”.

Ngay sau đó, bà Phương Hằng cung cấp đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa hai nhân vật đồng thời khẳng định “phi phi cô nương” không phải người tầm thường: “Sau bao nhiêu mối tình thì phi phi cô nương không có thích đàn ông mà thích đàn bà. Đang đóng một cái vai vợ với một người cũng là phụ nữ luôn chứ không phải tầm thường nha quý vị”.

Dù không trực tiếp gọi tên nhân vật nhưng ngay lập tức, cộng đồng mạng liên tục gọi tên Phi Nhung trên sóng livestream của bà Phương Hằng. Ngay tại phần bình luận, ai nấy đều bày tỏ sự ngỡ ngàng, thậm chí là thất vọng khi nghe được những thông tin từ bà chủ Đại Nam:

“Ôi chị đại Phi Nhung, vỡ mộng quá. Lúc nào mọi người cũng nghĩ như một nàng tiên, như một bồ tát chuyên đi cứu người làm thiện, ai đâu khuôn mặt từ bi lòng dạ lại ác khủng khiếp vậy sao”

“Trời ơi không dám tin, tại sao nhìn Phi Nhung vậy mà ghê thật đó”

“Cô Hằng đang nói Phi Nhung đó, bồ Phi Nhung là quản lý luôn đó”

“Thật là bất ngờ, phi phi cô nương làm tôi thất vọng quá, trước tôi thích nhạc của Phi Nhung lắm”,…

Hiện tại, những thông tin này đang trở thành chủ đề được dân tình bàn tán sôi nổi. Tuy nhiên, để sự việc được khán quan nhất, khán giả cần chờ đợi thêm những phản hồi từ phía ca sĩ Phi Nhung.

Bên cạnh đó, dân tình lật lại quá khứ con nuôi Hồ Văn Cường từng trả lời rằng 5 năm đi hát vẫn không biết mình nhận được bao nhiêu cát sê do mẹ Phi Nhung quản lý. Năm 2018, Hồ Văn Cường từng nói:

‘Với những show diễn tại nước ngoài, Cường cho biết em thường tận dụng 2 ngày nghỉ cuối tuần để tranh thủ đi diễn và cùng lắm chỉ xin nghỉ thêm một ngày tại trường học. Trong tương lai gần, Hồ Văn Cường mơ ước sẽ được đến Mỹ biểu diễn.

Hỏi mức cát-sê của Hồ Văn Cường đã thay đổi và tăng lên bao nhiêu lần so với lúc mới đi hát, giọng ca nhí thật thà cho biết: “Nói thật là từ lúc đầu đến giờ con không biết mức cát-sê của mình bao nhiêu, mọi thứ đều có mẹ Nhung lo và quán xuyến”.

Đoạn tin nhắn đang lan truyền trên MXH, nội dung tố cáo Phi Nhung lợi dụng Hồ Văn Cường, nói nhà cô là động y*u ma

Bình luận từ CĐM

Nhiều tin đồn râm ran nữ ca sỹ lợi dụng con trai nuôi kiếm lời, chèn ép khiến Hồ Văn Cường sinh nóng nảy, muốn chuyển ra ngoài sống và tiếp tục bị cô đăng đàn dọa dẫm, hỗn láo. Tuy nhiên sự việc chưa kiểm chứng nên chưa thể khẳng định được gì.