Con trai Hoài Linh chửi cộng đồng mạng Việt Nam là ‘lũ vô ơn’: Hết dịch bố tao sẽ về Mỹ ở, mệt với chúng mày

Mới đây, sau khi phía NS Hoài Linh chia sẻ về thông tin đã giải ngân được 15,3 tỷ đồng tiền từ thiện cho bà con vùng lũ miền Trung, trên mạng bất ngờ lan truyền hình ảnh được cho là bình luận khá nhạy cảm của con trai nam danh hài.

Cụ thể, trong hình ảnh dòng bình luận được chia sẻ trên các diễn đàn, có xuất hiện đoạn đối thoại giữa diễn viên Nam Thư và con trai Hoài Linh. Trong đó, đoạn bình luận được cho là của Nam Thư viết: “Cuối cùng cũng đã giải ngân xong, nhẹ nhõm”. Ngay lập tức, đoạn bình luận được cho là của Võ Lê Thành Vinh – con trai NS Hoài Linh xuất hiện: “Phải như thế mới vừa lòng *** vô ơn chị ơi. Bố em một đời lao tâm cống hiến, nay đã mệt rồi. Hết dịch bố sẽ về Mỹ ở luôn”.

Phát ngôn của con trai Hoài Linh

Phát ngôn được cho là của con trai Hoài Linh lập tức nhận được sự chú ý và quan tâm từ cộng đồng mạng. Cư dân mạng bày tỏ sự bất bình trước phần bình luận trong hình ảnh được chia sẻ. Dù chưa biết thực hư ra sao, nhưng có rất nhiều bình luận chỉ trích hướng vào con trai Hoài Linh

Bên cạnh đó, cũng có không ít người đặt ra nghi vấn về tính xác thực của hình ảnh bình luận được chia sẻ. Thậm chí, cho rằng chắc chắn phải có điều gì nằm phía sau đoạn bình luận này. Đồng thời hy vọng công chúng không nên vội đánh giá sự việc khi chưa rõ mọi chuyện một cách tường tận.

Võ Lê Thành Vinh khẳng định, đoạn bình luận này là giả.

Chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ với Võ Lê Thành Vinh – con trai NS Hoài Linh để tìm hiểu thực hư xung quanh hình ảnh bình luận gây tranh cãi mới đây. Phản hồi về hình ảnh đoạn bình luận được lan truyền trên mạng xã hội, Võ Lê Thành Vinh khẳng định, chưa từng có bất cứ bình luận nào như vậy.

Võ Lê Thành Vinh cho biết: “Tôi chưa bao giờ bình luận như vậy. Tôi có đủ học thức để không bao giờ viết ra những điều đó. Đây chỉ là hình ảnh được photoshop, chỉnh sửa”.

Ngoài ra, nhiều người cũng nhận ra, ảnh đại diện trong phần bình luận được cho là của Nam Thư và con trai Hoài Linh đều không giống với hình mà cả hai đang để hiện tại trên trang cá nhân. Đặc biệt, tài khoản được cho là của Nam Thư trong phần bình luận trên cũng không hề có dấu tích xanh.

Trang cá nhân của Nam Thư và Võ Lê Thành Vinh đều có tích xanh, ảnh đại diện cũng khác với trong phần bình luận trên.

Nguồn: https://afamily.vn/xon-xao-thong-tin-con-trai-hoai-linh-phat-ngon-gay-tranh-cai-goi-du-luan-la-vo-on-giua-on-ao-tu-thien-cua-bo-2021060500234288.chn