Cô gái làm ‘sugar baby’bị bạn trai phát hiện còn mạnh mồm” ai bảo anh nghèo”

Mối tình thanh mai trúc mã từ quê nghèo lên thành phố học tập và làm việc xem như tan nát, đường ai nấy đi.

 

Khi yêu ai đó thật lòng, người đàn ông thường bỏ qua mọi m ặc c ảm, khó khăn để phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp hơn. Nhất là khi cả 2 còn đang trên ghế nhà trường.

Sáng 16/4, một bài ‘b óc ph ốt’ bạn gái được thanh niên chia sẻ lên m ạng đã ngay lập tức nhận về nhiều sự chú ý. Theo đó, thanh niên phát hiện bạn gái mình là ‘sugar baby’ đang cặp với một người đàn ông U40. Đáng nói, cô gái đã qua lại với sugar daddy được hơn 9 tháng, trong lúc vẫn còn mặn nồng với bạn trai mình.

Những hình ảnh đăng tải kèm theo bài viết của thanh niên ‘b óc ph ốt’ bạn gái làm ‘sugar baby’

Đoạn chat của cặp đôi trẻ cho thấy, cả 2 từ làng quê nghèo lên thành phố học tập và kiếm thêm việc làm trang trải cuộc sống. Dù khá vất vả nhưng mỗi tháng thanh niên vẫn đưa bạn gái khoảng 3-4 tri ệu.

Ban đầu, khi phát hiện bạn gái là ‘sugar baby’, cô gái ban đầu còn giả vờ như không biết gì. Khi bạn trai vào thẳng vấn đề thì cô gái thừa nhận. Cô gái cho biết người đàn ông mới quen có nhà, có xe và lo được cho cô mọi thứ, hàng tháng còn dư ra 7-8 tri ệu gửi về quê cho bố mẹ.

Tìm được đại gia giàu có, cô gái quên đi bạn trai đang vất vả kiếm tiền lo cho tương lai

‘Mày lo được cho tao cái gì? Mày thử nghĩ xem đã làm được gì cho tao hả? Mấy đồng bạc lẻ mà lên mặt à? Chú ấy lo được cho tao không phải kh ổ mà còn có tiền gửi về nữa’

‘Mày không lo được cuộc sống cho tao, mày bất tài vô dụng còn trách ai? Con gái thanh xuân được vài năm không kiếm tiền thì sau này kiếm làm sao được?’

‘Tao với mày đều ở quê lên, nếu không cật lực kiếm tiền thì sau này kh ổ. Tao cũng vì tương lai 2 đứa, ông ấy làm công ty to, sau này ra trường, tao còn nhờ ông ấy xin việc cho nếu mày không tìm được việc’ – cô gái thẳng thừng nói với bạn trai.

Liên tiếp là những câu so sánh bạn trai tay trắng và ‘sugar daddy’ giàu có. Hơn thế nữa, cô gái còn cho rằng việc làm ‘sugar baby’ đang là mốt và không có gì xấu xa cả. Đến đây, thanh niên cũng cạn lời và cho rằng mình đã tin và yêu lầm người.

Những dòng tin nhắn quên đi những năm tháng khó khăn bên nhau…

Bài viết nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của dân m ạng. Đa phần l ên á n thái độ của cô gái ‘tham phú phụ bần’.

– Thấy bạn trai không lo được cho mình thì chia tay đi rồi thích làm gì làm. Như này có khác gì cắm sừng đâu.

– Đàn bà là những niềm đa u, chạy theo danh lợi trước mắt mà không nghĩ đến tương lai lâu dài.

– Chính bạn ấy cũng bảo là thanh xuân phải kiếm tiền, mà kiếm tiền theo cách này… Thật không biết nên nói sao luôn.

Bài đăng hiện vẫn đang nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận của thành viên mạng. Khi thử search tìm kiếm tài khoản của cô gái thì không có kết quả hiển thị.

Đến chiều cùng ngày, một số nguồn tin lại cho rằng câu chuyện này hoàn toàn không có thật, hình ảnh sugar baby và sugar daddy được đề cập trong bài thực chất là ảnh của người ở TQ, không liên quan gì đến nội dung đăng tải.