Beauty vloger nổi tiếng gây tranh cãi khi đăng status: “Bộ đến cơ quan nhà nước là phải mặc áo có tay hả mọi người?”

Vừa qua, một cô gái đăng tải trạng thái trên mạng xã hội Facebook thắc mắc về vấn đề mình gặp phải khi đi làm thủ tục ở cơ quan chức năng nhưng khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội.

Cụ thể, cô gái này đã chia sẻ:

“Mình ở Việt Nam 10 năm rồi nhưng rất hiếm khi phải đến các cơ quan nhà nước làm giấy tờ, vì có người nhà làm giúp. Hôm nay đi ngân hàng rồi sẵn ghé gia hạn visa luôn thì bị nạt và bắt mặc áo khoác vô. Mình mặc áo đầm yếm cao lên đến cổ nhưng lòi 2 vai như này nè. Bộ đến mấy chỗ này là phải mặc áo có tay hả mọi người? Mình ko biết thật đó.”

Beauty vloger nổi tiếng gây tranh cãi khi đăng status: Bộ đến cơ quan nhà nước là phải mặc áo có tay hả mọi người?-1

Dòng trạng thái nhận được rất nhiều bức xúc của dân mạng.

Theo đó, cô gái này chia sẻ mình bị yêu cầu mặc áo khoác vì trang phục không phù hợp và thừa nhận rằng cô không biết phải mặc áo có tay khi cần đến cơ quan chức năng. Theo tìm hiểu, tại các cơ quan chức năng đều có yêu cầu trang phục đúng quy định cho công chức và người dân cũng phải ăn mặc kín đáo, lịch sự khi ra vào cơ quan.

Bên dưới phần bình luận, dân mạng tranh cãi dữ dội vì có ý kiến cho rằng cô gái này chỉ vô tình không biết. Nhưng cũng có bình luận phẫn nộ rằng phải ăn mặc lịch sự khi đến cơ quan là tất yếu và do ý thức của mỗi người.

Beauty vloger nổi tiếng gây tranh cãi khi đăng status: Bộ đến cơ quan nhà nước là phải mặc áo có tay hả mọi người?-2

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC