Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Giàu: “Có 100 bà Giàu kiện tôi, tôi cũng không sợ”

Bức xúc trước đơn kiện của bà Giàu, CEO Đại Nam tuyên bố “đã đụng là phải chạm“. Bà sẽ kiện ngược lại doanh nhân Lê Thị Giàu và sẽ chứng minh cho mọi người thấy ai đúng ai sai.
Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Giàu: “Có 100 bà Giàu kiện tôi, tôi cũng không sợ”
 Ảnh minh họa

Liên quan đến việc bà Lê Thị Giàu- Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm Bình Tây tuyên bố kiện bà Nguyễn Phương Hằng và yêu cầu bồi thường 1.000 tỷ đồng, bà Phương Hằng đã tuyên bố sẽ kiện ngược lại doanh nhân Lê Thị Giàu, đồng thời sẽ chuyển câu chuyện này tới Toà án nhân dân tỉnh Bình Dương.

“Tôi đã đong đo đếm được cuộc chiến này và tôi không sợ. Tôi không bao giờ đi lừa đảo ai, chưa tổ chức điều gì vi phạm Pháp Luật từ trong và ngoài nước. Tôi không có tên tuổi trên thông tin đại chúng về việc lừa đảo ai.

Còn mọi người muốn biết bà Lê Thị Giàu thì cứ lên Google là biết thành tích dày đặc như thế nào. Tôi quen bà ấy từ năm 2001 chứ không phải từ năm 2017 như bà ấy nói. Năm đó, tôi đã mua 100 triệu tiền dầu Nhị Thiên Đường tặng du khách đến Đại Nam.

Phiếu chuyển tiền và hóa đơn bà Giàu xuất cho chúng tôi. Khi tôi qua chùa làm từ thiện tôi mới biết đâu đó có những góc khuất kinh khủng”, bà Hằng nói.

Bà Phương Hằng lên tiếng về việc bà Lê Thị Giàu tuyên bố kiện bà.

Theo bà Phương Hằng, trong 1 nhóm những người do H.N.T.H (một antifan chuyên livestream nói điều tiêu cực về bà Phương Hằng) lập nên trên mạng xã hội thì bà Lê Thị Giàu đã công kích bà. Theo đó, bà Hằng đã từ thiện 10 tỷ đồng và cho mượn 1 chiếc xe nhưng bà Giàu đã ép ông Bửu Chánh trả lại.

Bà Hằng nói sẽ kiện cả ông Bửu Chánh vì đã làm lộ những thông tin cá nhân của bà. Bức xúc trước đơn kiện của bà Giàu, CEO Đại Nam tuyên bố “đã đụng là phải chạm”. Bà sẽ kiện ngược lại doanh nhân Lê Thị Giàu và sẽ chứng minh cho mọi người thấy ai đúng ai sai.

“Có 100 bà Giàu kiện tôi tôi cũng không sợ”, doanh nhân Phương Hằng nhấn mạnh.

Nguồn Tin:  soha